Có nên mua laptop cũ hay không ?

Sở hữu một chiếc laptop ngày nay là một điều cần thiết bới Internet đã trở nên phổ biến và thông dụng. Laptop giúp chung ta có hiệu quả trong công việc, học tập hay giải trí… Nhưng với những người đang có khó khăn về kinh tế thì việc lựa chọn 1 chiếc laptop mới là không dễ dàng. Nhưng nếu bạn tìm mua một sản phẩm máy tính xách tay cũ thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều kinh phí.

Nhưng việc lựa chọn sản phẩm laptop cũ cũng không hề dễ dàng. Việc đầu tiên bạn hãy tìm đến cho mình một cơ sở chuyên bán laptop cũ uy tín. Tại Hà Nội nói riêng và Toàn quốc nói chung hiện có rất nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này thế nên bạn nên tìm cơ sở nào có thời hạn bảo hành và thái độ nhiệt tình, tư vấn cho bạn một cách chuyên môn và kinh nghiệm là một căn cứ để bạn lựa mua một chiếc laptop phù hợp.

Tiếp theo để mua laptop cũ bạn nên cân nhắc với các dòng sản phẩm có độ bền cao như Dell, HP hay MSI… Và việc kiểm tra tổng thể bên ngoài là việc đầu tiên bạn nên làm tham khảo 1 sản phẩm cũ.

Nếu thực sự đang phân vân bạn hãy đến với LAPTOP LC – chúng đơn vị bán laptop cũ chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội với nhiều ưu đãi như :

  • Hỗ trợ trả góp nhanh chóng
  • Bảo hành 03 – 12 tháng phần cứng
  • Mua hàng từ xa COD( thanh toán khi nhận hàng )
  • Miễn phí cài đặt phần mềm trọn đời !!!
  • Khuyến mại: Quà tặng trị giá 1 triệu đồng : Balo chính hãng, chuột quang chính hãng, bàn di chuột, đế tản nhiệt, thẻ ưu đãi 200k, Lựa chọn 5 – 10 Tựa game tùy chọn…

Để biết thêm các thông tin chi tiết về laptop xin vui lòng liên hệ :

Hotline : 0973.63.53.42 – 0985.84.33.66

Fanpage : https://www.facebook.com/laptoplc.vn/

Gmail : laptoplc.vn@gmail.com

Address : 8/298 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội