Laptop Workstation ( máy trạm ) là gì ?

Laptop Workstation hay còn được gọi là laptop máy trạm là dòng sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế dành để chạy những chương trình nặng ứng dụng kỹ thuật hoặc khoa học. Các Model trong dòng này cung cấp hiệu suất cao hơn so với laptop thông thường và kể cae máy bàn, đặt biệt đó là CPU, Đồ họa và bộ nhớ , khả năng xử lý đa nhiệm.

Những người cần sử dụng đến laptop máy trạm tất nhiên là các chuyên gia về đồ họa, thiết kế, dựng phim … và ở tất cả những lĩnh vực khác nhau như bất động sản, khoa học, hình ảnh, sản xuất, kiến trúc hay y học, truyền thông và giải trí.

Hiện nay so với mức thu nhập tại Việt Nam thì mua 1 chiếc laptop Workstation mới là không hề rẻ. Tuy nhiên về tiềm năng của dòng này là vô cùng lớn bởi nhu cầu của thị trường đang tăng khá cao.  Và những chiếc laptop cũ Workstation hay xách tay là lựa chọn khá hợp lý với những ai có kinh phí hạn hẹp.

Laptop LC hiểu được tâm lý đó của khách hàng thế nên những sản phẩm tại LC luôn có mức giá ưu đãi nhất với chỉ bằng ⅓  – ⅔ mức giá so với máy mới mà bạn đã sở hữu 1 cỗ máy mạnh mẽ và bền bỉ. Chúng tôi xin cam kết :

– Sản phẩm nguyên zin chưa qua sửa chữa

– Hàng chính hãng

– Nguyên bản 100%

– Phụ kiện đi kèm sạc zin + pin zin

– Bảo hành 12 tháng ( lỗi 1 đổi 1 )

– Khuyến mãi lớn với balo, túi xách, chống sốc, chuột, bàn di, bàn phím …

– Tặng ngay 200k cho khách hàng mua lần 2

– Dùng thử test máy 15 ngày không ưng đổi máy khác

– Bảo hành phần mềm trọn đời

– Mua hàng từ xa COD( thanh toán sau khi nhận hàng )

– Mua hàng trả góp

– Miễn phí cài đặt phần mềm  trọn đời !!!