Lựa chọn laptop Dell phù hợp

Dell là một trong những hãng sản xuất laptop được ưa chuộng hàng đầu thế giới bởi sự bền bỉ, hoạt động ổn định. Việc lựa chọn một chiếc laptop Dell cũng không quá khó nhưng để phù hợp với công việc và kinh phí cũng không hề dễ vì có rất nhiều phân khúc.

Đối với những người dùng phổ thông thì nên lựa chọn cho mình các dòng như Latitude hay Vostro – 2 dòng này được Dell sản xuất ra hướng đến người dùng doanh nghiệp có sự bền bỉ cao và giá thành rất phải chăng nhưng đắp ứng được hết những yêu cầu cơ bản như nghe nhạc, xem phim, làm công việc văn phòng và chơi game nhẹ.

Đối với những Game thủ thì Alienware của Dell là những cỗ máy chất lượng mà ai cũng mong muốn có. Dòng sản phẩm này rất nổi tiếng trong phân khúc Gaming. Có thể chiến mọi game với độ bền bỉ cao, thiết kế hầm hố … nói chung Alienware là dòng laptop hoàn hảo nhưng giá thành khá cao thế nên Dell cũng đã cho sản xuất laptop gaming ở phân khúc trung bình đó là dòng Inspiron. Inspiron có cấu hình cao nhưng so với Alienware vẫn còn nhiều mặt hạn chế.

Đối với các nhà thiết kế như nội thất, kiến trúc, thời trang hay dựng phim, làm video thì Dell Precision có lẽ là 1 sự lựa chọn tốt bởi Dell đã thiết kế tối ưu cho những ứng dụng chuyên nghiệp. Sự bền bỉ của Precision đạt chuẩn MIL-STD 810G của quân đội MỸ.