Lý do nên mua laptop cũ nhập khẩu giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại,  laptop là một thiết bị không thể thiếu để phục vụ công việc và học tập. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện mua chiếc laptop mới đắt tiền. Vậy có nên mua laptop cũ xách tay giá rẻ? dưới đây là một số lý do mà bạn nên chọn cho mình một chiếc laptop cũ nhập khẩu giá rẻ ngay bây giờ.

Laptop cũ xách tay giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí

Ưu điểm lớn nhất của mặt hàng này là có giá thành thấp. Chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc laptop cũ chỉ bằng giá 1 nửa so với chiếc máy mới. Ví dụ như bạn mua một chiếc máy Dell mới với giá hơn 1000USD khi mới ra mắt tại Mỹ, nhưng giờ nó chỉ có gía khoảng 6-7 triệu VND. Giá thành này khá phù hợp với những người có thu nhập thấp, hoặc sinh viên mới nhập học.

 

Không chỉ có những chiếc laptop sử dụng 1-2 năm người ta mới bán lại, mà có một số người dùng được 1-2 tháng đã bán lại rồi. Mà giá thành vẫn thấp hơn nhiều so với mua mới, khi chúng ta mua vừa không bị lỗi thời vừa có giá thành khá rẻ.

Có chế độ bảo hành khá linh hoạt:

Bào hành chính hãng thường mất khá nhiều thời gian và thủ tục. Nhiều trường hợp phải thay thế linh kiện thì phải đợi cả tháng để người ta gửi linh kiện từ nhà sản xuất về. Còn đối với máy cũ thì thời gian bào hành tuy ngắn nhưng bảo hành tại chỗ, có thể thay thế linh kiện ngay trong thời gian ngắn. Hầu hết những vấn đề bảo hành đều được giải quyết ngay.

Thị trường laptop cũ khá rộng và cạnh chanh cao nên các cửa hàng cũng thi nhau nâng chế độ bảo hành của mình lên, điều này sẽ có lợi cho những người mua hàng.

Có nhiều sự lựa chọn với dòng máy:

Nhiều laptop cũ giá rẻ Hà Nội  với mẫu mã và giá thành phong phú. Với những chiếc máy có ngoại hình không được đẹp thì sẽ có giá thành thấp hơn. Tùy khả năng tài chính của mỗi người mà có thể linh hoạt chọn được chiếc máy phù hợp với mình. Ngoài ra, mua máy cũ chúng ta có thể nâng cấp máy ngay tại cửa hàng để phục vụ công việc của mình.

Đối với một số loại máy còn bảo hành chính hãng sẽ có giá thành đắt hơn một chút. Nhưng bạn cũng đừng lo khi mua máy không còn bảo hành, vì nó sẽ có chính sách bảo hành dài hơi hơn tại cửa hàng mà lại có giá thành hấp dẫn hơn nhiều.

==> Xem thêm: Địa chỉ bán laptop cũ dell giá rẻ uy tín

Laptop cũ xách tay giá rẻ là một giải pháp tốt cho những người có điều kiện kinh tế thấp. Nhưng có một số lưu ý nhỏ khi đi mua laptop cũ đó là kiểm tra máy kỹ trước khi mua và lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua máy.