Chương trình thu cũ đổi mới tại “Laptop LC”

Thu cũ đổi mới laptop là chương trình mà LAPTOPLC cho ra mắt để Quý Khách Hàng có cơ hội sở hữu máy mới với giá thành ấn tượng bằng việc đổi máy cũ. Với nhiều lợi ích vượt trội, hình thức này được đông đảo người dùng quan tâm và ủng hộ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đổi mới laptop chất lượng với giá thành siêu hấp dẫn thì hãy đến với LaptopLC ngay hôm nay nhé.

Tại sao nên chọn hình thức Thu cũ đổi mới Laptop?

Thu cũ đổi mới laptop là chương trình cho phép người dùng đổi những chiếc laptop cũ của mình để lên đời thế hệ mới với chi phí tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó thủ tục đơn giản đi kèm rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp người dùng sở hữu được sản phẩm mong muốn mà không bị bỏ phí laptop cũ của mình.

Thu cu doi moi laptop 1 1

Thông qua hoạt động Thu cũ đổi mới này, người dùng hoàn toàn bỏ được gánh nặng về tài chính. Bên cạnh đó là ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ môi trường. Những chiếc laptop cũ sẽ được thu gom lại và được tận dụng. Từ đó giảm thiểu được tối đa tình trạng xả rác thải điện tử ra môi trường làm ảnh hưởng tới vấn nạn ô nhiễm trên toàn cầu.

Những máy laptop nào được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới laptop

Hiện tại tất cả các dòng laptop sẽ được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới tại LAPTOPLC. Kể cả những laptop mua tại LAPTOPLC, những laptop không mua tại cửa hàng và kể cả laptop xách tay cho lựa chọn của khách hàng thêm đa dạng.

Thu cu doi moi laptop 2 1

Tuỳ thuộc vào tình trạng máy, thẩm mỹ của máy sẽ có mức giá thu mới khác nhau. Mức giá thu cũ laptop này sẽ được báo chính xác tới quý khách hàng sau khi tiến hành định giá thực tế của sản phẩm.

–          Laptop phải được giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, không bị cấn móp,…

–          Laptop không ngấm chất lỏng, không bị các lỗi phát sinh do người dùng.

Các sản phẩm laptop chỉ được sử dụng cho nhu cầu sử dụng cá nhân, không sử dụng cho các mục đích thương mại.

Chính sách và thủ tục thu cũ đổi mới laptop

Để giúp các bạn đang quan tâm và tìm hiểu rõ hơn về chương trình thu laptop cũ đổi laptop mới. Dưới đây là chi tiết về chính sách và thủ tục dành cho bạn tham khảo:

–  Thủ tục: nhanh chóng, chính xác giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn laptop yêu thích, phù hợp với nhu cầu sử dụng chỉ với mức giá vô cùng tiết kiệm.

–  Chính sách:

+     Không cần biết đến xuất xứ, nguồn gốc của laptop

+     Không cần quan tâm tới thời hạn bảo hành

+     Không cần đến hộp phụ kiện

–  Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng đang sử dụng laptop và có nhu cầu tham gia chương trình thu cũ đổi mới laptop.

Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy đến ngay với LAPTOPLC để xem, tư vấn và trải nghiệm dịch vụ THU CŨ ĐỔI MỚI độc đáo và đầy hấp dẫn này nhé.

BANNER THU CU DOI MOI