Mua trả góp

I. Trả Góp Laptop Bằng Chứng Minh Thư & Bằng Lái Xe

Theo nhu cầu muốn mua Laptop trả góp của khách hàng, LaptopLC đã kết hợp với ng ty tài chính tiêu dùng HOME CREDIT, HD Saison và Trả Góp Online Bằng Thẻ Tín Dụng của 21 Ngân Hàng Liên Kết để khách hàng có thể mua laptop cũ trả góp tại LaptopLC với mức lãi thấp nhất.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ THỦ TỤC TRẢ GÓP TẠI LAPTOPLC NHƯ SAU:
A. YÊU CẦU:

1. Đối với hình thức trả góp qua ng ty tài chính bạn phải đến trực tiếp cửa hàng để làm thủ tục. Nếu bạn có thẻ Tín Dụng hay sử dụng trả góp Online với  mức trả trước 0%, duyệt hồ sơ nhanh hơn, thời gian trả góp linh hoạt.

2. Bạn cần mang theo: Chứng minh thư và Bằng lái xe, có thể thay thế Bằng lái xe bằng Sổ hộ khẩu. (Mang bản gốc đi để đối chiếu, làm xong sẽ trả lại.)
3. Trả trước từ 10-70% đối với (HD Saison ) và 30 – 70% ( Home Credit ) của giá trị máy. Thời hạn vay từ 6 đến 12 tháng.

4. Nếu bạn Trả góp qua Homecredit thì bạn phải đủ 20 tuổi (chính xác đến ngày sinh nhật). Nếu không đủ tuổi thì có thể nhờ người thân đứng tên giúp và chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, thủ tục nhanh gọn trong 10 phút, chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe. nếu không có bằng lái xe thì sổ hộ khẩu gốc làm xong thủ tục trả lại luôn. Và phải đến trực tiếp shop.

5. Nếu bạn Trả góp qua HD Saison phải đủ 19 tuổi trở lên và chỉ cần trả trước 10% giá trị sản phẩm. Thời gian xét duyệt nhanh chóng, đặc biệt Khách Hàng được mua nhiều sản phẩm cùng lúc.
6. Khoản vay hỗ trợ: 2.000.000Đ – 60.000.000Đ
7. Với khoản vay 2 triệu-10 triệu: CMT+BLX hoặc CMT+ Hộ Khẩu

8. Laptop cũ trả góp 0% đối với thẻ tín dụng ( VISA CREDIT CARD ):  được chấp nhận tại 21 Ngân Hàng liên kết là: Vietcombank, Sacombank, VPbank, Techcombank, ShinhanBank, Eximbank, VIB, Citibank, SeaBank, HSBC, TPbank, MaritimeBank, Standard Chartered, SCB, ANZ, FE Credit, Nam A Bank, OCB, Kiên Giang Bank, SHB, BIDV.

 

B. LÃI XUẤT VÀ CÁC THÔNG TIN KHÁC :

  1. Biểu mẫu lãi suất của HD Saison:
  2. Chương trình lãi suất 1.09%dành cho Giáo Viên, Giảng Viên, Bác Sỹ, Y Tá, Hộ Lý, Điều Dưỡng.
  3. Chương trình lãi suất 1.49% dành cho những cá nhân chứng minh được thu nhâp và nơi ở
  • Trong quá trình làm thủ tục, hãy trung thực cung cấp đầy đủ thông tin cho chuyên viên tài chính để thủ tục được nhanh chóng.
  • Nếu bạn có nhiều kế hoạch chi tiêu nên đang thiếu tiền mặt, hãy mua trả góp. Còn nếu bạn đang có >=70-75% số tiền mua sản phẩm thì chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng tích luỹ đủ tiền mặt để mua thẳng.

II. Hỗ Trợ Trả Góp Online Qua Thẻ Tín Dụng

Đây là chương trình chúng tôi đưa ra để đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động của chúng tôi và Laptop LC cũng là đơn vị laptop cũ đầu tiên tạo sự tiện lợi cho khách hàng trên toàn quốc về trả góp online bằng thẻ tín dụng của rất nhiều ngân hàng lớn như : Sacombank, VP bank, Techcombank, Eximbank,VIB …

 

Giờ đây, việc laptop cũ trả góp quá dễ dàng với mọi khách hàng của LC. Cho dù bạn ở bất kỳ đây tại Việt Nam chỉ cần 1 thẻ tín dụng là có thể mua trả góp sản phẩm của chúng tôi với lãi suất 0% và trả trước 0đ. Việc xác nhận nhanh chóng không cần qua cửa hàng chỉ cần bạn điền đủ thông qua máy tính hay trên điện thoại. Một chương trình quá tuyệt vời phải không ạ !!!

 

Sau đây là hướng dẫn các bước thanh toán Trả Góp bằng thẻ tín dụng Visa Credit được hỗ trợ bởi các ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, VPbank, Techcombank, ShinhanBank, Eximbank, VIB, Citibank, SeaBank, HSBC, TPbank, MaritimeBank, Standard Chartered, SCB, ANZ, FE Credit, Nam A Bank, OCB, Kiên Giang Bank, SHB, BIDV.

Các Bước Thanh Toán Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng

Bước 01: Chọn sản phẩm cần mua – chọn Trả Góp qua thẻ tín dụng

Bước 02: Điền Đầy Đủ thông tin vào Form Đăng Ký Mua Trả Góp – Chọn nút Thanh Toán Trả Góp.

Bước 03: Chọn Hình Thức Cần Thanh Toán Trả Góp

Trả Góp 0% Có Kỳ Hạn Từ 3 đến 12 Tháng Hoặc Thanh Toán Ngay số tiền cần Trả Góp

Thông Thường Lên Chọn Trả Góp 0%. Phần Trả Góp 0% chọn Ngân Hàng hỗ trợ, thẻ tín dụng được cấp bởi ngân hàng nào thì chọn đúng vào ngân hàng ấy.

Chọn Loại Thẻ và thời gian trả góp từ 3 đến 12 tháng, mỗi thời hạn sẽ có phí giao dịch khác nhau – chọn tôi đồng ý với điều khoản – Click vào nút Trả Góp theo thời hạn được chọn

Bước 04: Điền đúng thông tin trên thẻ tín dụng cần than toán trả góp – Click vào nút Trả Góp

Bước 05: Chọn phương thức nhận mã giao dịch OTP rồi bấm vào nút Submit

Nhập mã OTP được ngân hàng gửi bằng SMS để kết thúc thanh toán trả góp.

Xác nhận thanh toán thành ng, có tin nhắn của ngân hàng thông báo số tiền vừa chi tiêu của thẻ tín dụng

LaptopLC xin chúc bạn chọn được chiếc Laptop phù hợp với nhu cầu của bạn. Mọi phản hồi bạn vui lòng liên hê:

Địa ch : S 8 ngõ 298 Tây Sơ Đống Đa – Hà Ni.

Hotline : 0973.63.53.42 Hoc 098.584.3366