Mua trả góp

Video hướng dẫn mua trả góp qua thẻ

Bạn đã bao giờ nghe tới mua laptop cũ trả góp online mà với lãi suất 0% và trả trước 0đ chưa ? Điều này chỉ có thể khi bạn mua laptop cũ tại LC https://laptoplc.com.vn . Vâng từ ngày 01/05/2018 chúng tôi đã và đang triển khai trương trình ” Mua laptop Online – Trả trước 0đ – Hưởng lãi suất 0% ” mang đến quý khách hàng một trải nghiệm mua sắm đơn giản, tiện lợi và đặc biệt là siêu tiết kiệm.

screenshot 1680594827

Đây là chương trình chúng tôi đưa ra để đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động của chúng tôi và Laptop LC cũng là đơn vị laptop cũ đầu tiên tạo sự tiện lợi cho khách hàng trên toàn quốc về trả góp online bằng thẻ tín dụng của rất nhiều ngân hàng lớn như : Sacombank, VP bank, Techcombank, Eximbank,VIB …

 

Giờ đây, việc laptop cũ trả góp quá dễ dàng với mọi khách hàng của LC. Cho dù bạn ở bất kỳ đây tại Việt Nam chỉ cần 1 thẻ tín dụng là có thể mua trả góp sản phẩm của chúng tôi với lãi suất 0% và trả trước 0đ. Việc xác nhận nhanh chóng không cần qua cửa hàng chỉ cần bạn điền đủ thông qua máy tính hay trên điện thoại. Một chương trình quá tuyệt vời phải không ạ !!!

 

Sau đây là hướng dẫn các bước thanh toán Trả Góp bằng thẻ tín dụng Visa Credit được hỗ trợ bởi các ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, VPbank, Techcombank, ShinhanBank, Eximbank, VIB, Citibank, SeaBank, HSBC, TPbank, MaritimeBank, Standard Chartered, SCB, ANZ, FE Credit, Nam A Bank, OCB, Kiên Giang Bank, SHB, BIDV.

Các Bước Thanh Toán Trả Góp Qua Thẻ Tín Dụng

Bước 01: Chọn sản phẩm cần mua – chọn Trả Góp qua thẻ tín dụng

screenshot 1680594928

 

Bước 02: Chọn số tiền trả trước, chọn ngân hàng trả góp, chọn loại thẻ

screenshot 1680595032

 

Bước 03: Chọn kỳ hạn trả góp

Trả Góp 0% Có Kỳ Hạn Từ 3 đến 12 Tháng Hoặc Thanh Toán Ngay số tiền cần Trả Góp

Thông Thường Lên Chọn Trả Góp 0%. Phần Trả Góp 0% chọn Ngân Hàng hỗ trợ, thẻ tín dụng được cấp bởi ngân hàng nào thì chọn đúng vào ngân hàng ấy.

Chọn Loại Thẻ và thời gian trả góp từ 3 đến 12 tháng, mỗi thời hạn sẽ có phí giao dịch khác nhau – chọn tôi đồng ý với điều khoản – Click vào nút Trả Góp theo thời hạn được chọn

screenshot 1680597534

Bước 04: Điền đúng thông tin trên thẻ tín dụng cần than toán trả góp – Click vào nút Trả Góp

 

Bước 05: Chọn phương thức nhận mã giao dịch OTP rồi bấm vào nút Submit

 

Nhập mã OTP được ngân hàng gửi bằng SMS để kết thúc thanh toán trả góp.

 

Xác nhận thanh toán thành ng, có tin nhắn của ngân hàng thông báo số tiền vừa chi tiêu của thẻ tín dụng

LaptopLC xin chúc bạn chọn được chiếc Laptop phù hợp với nhu cầu của bạn. Mọi phản hồi bạn vui lòng liên hê:

Địa ch : S 15 Nguyễn Văn Tuyết  Đống Đa – Hà Ni.

Hotline : 098.584.3366