Phân biệt giữa laptop outlet, laptop new outlet, laptop refurbished

cach phan biet laptop my acup 1

Laptop outlet có tốt không? Kinh nghiệm chọn mua laptop tại cửa hàng outlet là gì?

– Laptop outlet: là những laptop đã hết thời hạn bảo hành của hãng, nhưng hình thức vẫn như mới nên sẽ có giá rẻ hơn so với giá niêm yết ban đầu của hãng, giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu được laptop với cấu hình cao hơn so với laptop mới trong cùng tầm giá.

– Laptop new outlet là những model laptop mới chưa sử dụng được hãng sản xuất giảm giá khi ra mắt laptop thế hệ mới hoặc  những laptop đã xuất kho gửi đến khách hàng nhưng bị hoàn hàng do không liên hệ được với người nhận, laptop vẫn đảm bảo được hiệu năng sử dụng tốt, chả khác gì hàng mới, chỉ đơn giản là do đã xuất kho nên không thể gọi là mới tinh được nữa, giá thành rẻ, phục vụ nhu cầu tiết kiệm ngân sách của những khách hàng chú trọng vào công năng máy.

Laptop refurbished: là các model laptop được hãng thu hồi về kiểm tra sửa chữa, nâng cấp rồi mới bán lại cho thị trường.

Có nên mua laptop outlet không?

Laptop outlet là laptop đã hết thời hạn bảo hành của hãng, tất cả những laptop outlet đều được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất nên không có hiện tượng hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên khi mua laptop outlet tại Laptoplc bạn vẫn được bảo hành 12 tháng theo chính sách bảo hành của Laptoplc. Với laptop outlet bạn chỉ cần ngân sách vừa phải đã có thể sở hữu chiếc laptop với cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu chỉ cần mua laptop để phục vụ những tác vụ văn phòng cơ bản, lướt web đọc báo, xem tin tức, nghe nhạc thì bạn nên chọn mua máy laptop outlet để tiết kiệm chi phí. Bạn hãy chọn mua laptop outlet tại các cửa hàng chính hãng hay các đại lý phân phối lớn để máy không bị trục trặc, hỏng hóc, gây bất tiện trong khi sử dụng.

Mua laptop outlet Hà Nội ở đâu uy tín?

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH LC VIỆT NAM

Địa chỉ cửa hàng: Số 298 Tây Sơn (Vào ngõ 10 mét Phố mới số 15 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa, Hà Nội)(Đối diện vườn hoa Đại Học Thủy Lợi, Mipec Tây Sơn)

Email: laptoplc.vn@gmail.com

Mở cửa: 8 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần

Hotline kỹ thuật: 08.5959.8889

Fanpage: www.facebook.com/laptoplc.vn/

Website: https://laptoplc.com.vn

One thought on “Phân biệt giữa laptop outlet, laptop new outlet, laptop refurbished

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

One thought on “Phân biệt giữa laptop outlet, laptop new outlet, laptop refurbished

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.